MUNIKOS น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก
MUNIKOS น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก

MUNIKOS น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก

4-10-05000-00

ราคาปกติ64,50 €
12,90 €/kg
รวมภาษีแล้ว บวก ค่าจัดส่ง
Größe

  • มีสินค้า
  • สินค้าคงคลังระหว่างทาง
  • พร้อมส่ง จัดส่งภายใน 2-4 วันทำการ
  • จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อสินค้า 99 € ขึ้นไป
  • ติดต่อและให้คำแนะนำ DE / EN / TH
  • 100% nativ & kaltgepresst.
  • Absolute Spitzenqualität.
  • Exotisches Öl mit lieblichem Geruch.
  • Zieht leicht ein und spendet Feuchtigkeit, ohne sich fettig anzufühlen.
  • Kokosöl in Bio-Qualität (Herkunft: Nicht-EU-Landwirtschaft).
  • Perfekt für die Thai Massage.

---

  • 100% virgin & cold-pressed.
  • Absolute top quality.
  • Exotic oil with a lovely smell.
  • Absorbs easily and moisturizes without feeling greasy.
  • Organic coconut oil (origin: non-EU agriculture).
  • Perfect for the Thai massage.

---

  • 100% บริสุทธิ์ & สกัดเย็น
  • น้ำมันคุณภาพสูง
  • น้ำมันมีเอกลักษณ์และกลิ่นหอมเฉพาะตัว
  • ซึมซาบง่ายและให้ความชุ่มชื้นโดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ
  • น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก (แหล่งกำเนิด: การเกษตรนอกสหภาพยุโรป)
  • เหมาะสำหรับการนวดแผนไทย

MUNIKOS BIO KOKOSÖL, 100% nativ & kaltgepresst ist ein Kokosnussöl, das ohne Hitze und chemische Prozesse gewonnen wird. Das Öl hat den leichten und einzigartigen Geruch von Kokosnuss.

Kokosöl ist ein sehr haltbares Öl, da es zu einem Großteil aus gesättigten Fettsäuren (circa 98 g pro 100g) besteht. Die Fettsäuren sind gering oxidationsempfindlich, sodass Kokosöl nicht schnell ranzig wird. Das Kokosöl ist unter 25 Grad in einem harten Zustand. Es wird bei etwa 25 Grad Celsius flüssig.

Kokosöl ist reich an mittelkettigen gesättigten Fettsäuren wie Laurinsäure C-12:0 (49%) einschließlich anderer Fettsäuren wie Caprylsäure C-8:0 (8%), Caprinsäure C-10:0 (7%), Myristinsäure C-14:0 (8%), Palmitinsäure C-16:0 (8%), Stearinsäure C-18:0 (2%), Ölsäure C-18:1 (6%) und Linolsäure C-18:2 (2%), die eine feuchtigkeitsspendende Wirkung auf die Haut haben. Es enthält auch eine hohe Konzentrationen an Ferulasäure und p-Cumarinsäure (beides Phenolsäuren), die mit antioxidativer Kapazität in Verbindung gebracht werden.

Kokosöl hat sich in der Dermatologie als sicher, vorteilhaft und wichtig erwiesen. Mit einer langen Geschichte der Verwendung seit der Antike bis hin zur weit verbreiteten Verwendung als Rohstoff für kosmetische Produkte. Klinische Studien haben gezeigt, dass Kokosöl hilft, die Symptome von Dermatitis zu lindern, indem es zur schützenden Barrierefunktion der Hornschicht beiträgt. Es hat auch entzündungshemmende Eigenschaften und schützt die Haut vor UV-Strahlen.

MUNIKOS ORGANIC COCONUT OIL, 100% native & cold-pressed is coconut oil that is obtained without heat and chemical processes. The oil has a light fragrance which is the unique scent of coconut.

Coconut oil is a very durable oil because it consists largely of saturated fatty acids (about 98 g per 100 g). The fatty acids are not very sensitive to oxidation, so coconut oil does not go rancid quickly. The coconut oil is in a hard state below 25 degrees. It becomes liquid at around 25 degrees Celsius.

Coconut oil is rich in medium chain saturated fatty acids such as lauric acid C-12:0 (49%) including other fatty acids such as caprylic acid C-8:0 (8%), capric acid C-10:0 (7%), myristic acid C-14:0 (8%), palmitic acid C-16:0 (8%), stearic acid C-18:0 (2%), oleic acid C-18:1 (6%) and linoleic acid C-18:2 (2%), the have a moisturizing effect on the skin. It also contains high concentrations of ferulic acid and p-coumaric acid (both phenolic acids), which are associated with antioxidant capacity.

Coconut oil has been shown to be safe, beneficial and important in dermatology. With a long history of use from ancient times to widespread use as a raw material for cosmetic products. Clinical studies have shown that coconut oil helps relieve the symptoms of dermatitis by contributing to the protective barrier function of the stratum corneum. It also has anti-inflammatory properties and protects the skin from UV rays.

MUNIKOS น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก 100% บริสุทธิ์ & สกัดเย็น เป็นน้ำมันมะพร้าวที่สกัดโดยไม่ผ่านกระบวนการที่ใช้ความร้อนและไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี น้ำมันมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อันเป็นกลิ่นเฉพาะตัวของมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ทนทานมากเพราะประกอบด้วยกรดไขมันอิ่มตัวเป็นส่วนใหญ่ (ประมาณ 98 กรัมต่อ 100 กรัม) โดยกรดไขมันดังกล่าวจะไม่ไวต่อปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ดังนั้นน้ำมันมะพร้าวจึงไม่เหม็นหืนเร็ว เมื่อตั้งทิ้งไว้ที่อุณภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส น้ำมันมะพร้าวจะแข็งตัวและจะกลับมาเป็นของเหลวอีกครั้งเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธ์อุดมไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัวสายโซ่ขนาดกลางอย่างกรดลอริก C-12:0 (49%) รวมไปถึงกรดไขมันอื่นๆ เช่นกรดคาปริลิก C -8:0 (8%), กรดคาปริก C-10:0 (7%), กรดไมริสติก C-14:0 (8%), กรดปาล์มิติก C-16:0 (8%), กรดสเตียริก C-18:0 (2%), กรดโอเลอิก C-18:1 (6%) และกรดไลโนเลอิก C-18:2 (2%) ซึ่งมีผลให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และยังมีกรดเฟอรูลิกและกรด p-coumaric (ทั้งคู่เป็นกรดฟีนอลิก)ในระดับสูง ซึ่งเกี่ยวข้องกับความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ

น้ำมันมะพร้าวได้พิสูจน์แล้วว่าปลอดภัย มีประโยชน์และมีความสำคัญในด้านการแพทย์ผิวหนังซึ่งมีประวัติการใช้มาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงการนำไปใช้เป็นวัตถุดิบในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน การศึกษาทางคลินิกแสดงให้เห็นว่าน้ำมันมะพร้าวช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยบรรเทาอาการของโรคผิวหนังโดยมีส่วนช่วยในการทำงานของเกราะป้องกันของผิวชั้นนอก รวมไปถึงมีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบและปกป้องผิวจากรังสียูวี

สัมผัสประสบการณ์ไปกับเรา
MUNIKOS น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก

ปลดปล่อยตัวคุณเข้าสู่โลกใหม่ของการนวดด้วยความหอมเฉพาะตัวของ MUNIKOS น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก

MUNIKOS น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก คือ ...

100% vegan

MUNIKOS น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก เป็นวีแกน 100% ซึ่งไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์หรือได้จากสัตว์

100% Cruelty Free

MUNIKOS น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก ไม่มีการทดลองกับสัตว์ 100% คุณจึงสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของเราด้วยความรู้สึกอุ่นใจ

ถ่ายบรรจุได้ง่ายและรวดเร็ว

หัวก๊อกสำหรับบรรจุภัณฑ์ขนาด 5 ลิตรและ 10 ลิตร (DIN 51)

หัวก๊อกสำหรับบรรจุภัณฑ์ขนาด 5 ลิตรและ 10 ลิตร (DIN 51)

9-10-00510-00

ราคาปกติ5,50 €
/
รวมภาษีแล้ว บวก ค่าจัดส่ง
หัวปั๊มสำหรับบรรจุภัณฑ์ขนาด 5 ลิตรและ 10 ลิตร (DIN 51)

หัวปั๊มสำหรับบรรจุภัณฑ์ขนาด 5 ลิตรและ 10 ลิตร (DIN 51)

9-15-00510-00

ราคาปกติ8,50 €
/
รวมภาษีแล้ว บวก ค่าจัดส่ง
ที่เปิดสำหรับถังขนาด 5 ลิตรและ 10 ลิตร (DIN 51)

ที่เปิดสำหรับถังขนาด 5 ลิตรและ 10 ลิตร (DIN 51)

9-20-00510-00

ราคาปกติ6,00 €
/
รวมภาษีแล้ว บวก ค่าจัดส่ง
MUNIKOS COSMETICS
Your specialist for every sense!

first-class products for
Thai massage studios & wellness centres

มั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครจาก MUNIKOS COSMETICS

น้ำมันนวดทั้งหมด